Phế liệu giấy

Công Ty Phế Liệu

Công ty phế liệu tại Bình Dương!

Bạn đang tìm kiếm một công ty phế liệu chuyên nghiệp, toàn vẹn, trung thực?. Bạn đang tìm kiếm một công ty phế liệu trả nhiều tiền nhất cho phế liệu của bạn?. Hay, Bạn đang tìm kiếm một công ty phế liệu tốt nhất để tái chế phế liệu?

Các công ty phế liệu tốt nhất!

Sẽ cung cấp dịch vụ cho các nhà thầu, các doanh nghiệp thương mại, nhà máy, và khách hàng những giá trị, sự công minh, khả năng phục vụ trên toàn khu vực thu mua của họ. Họ cũng sẽ mua rất nhiều các loại phế liệu, không để bất cứ điều gì ảnh hưởng hay thay đổi đến khả năng thu mua của họ với Khách Hàng.

CÔNG TY PHẾ LIỆU
CÔNG TY PHẾ LIỆU

Chúng tôi, công ty phế liệu Đức Vinh toạ lạc tại Bình Dương được thành lập và cùng liên kết với nhiều cơ sở xử lý, tái chế phế liệu rắn, phế liệu lỏng không độc hại nhằm mục đích: Thu gom phế liệu từ nhiều nơi và cung ứng cho cộng đồng xã hội nhiều sản phẩm tái chế chất lượng.

Với chuyên môn công nghiệp mạnh mẽ, với đội ngũ kỹ thuật lành nghề, chúng tôi sẵn sàng và nhanh chóng đáp ứng tốt nhất nhu cầu của mọi khách hàng. Đồng thời công ty phế liệu Đức Vinh cũng sẽ ngày càng hoàn thiện hơn trong các lĩnh vực mua bán phế liệu chiến lược của công ty.

CÔNG TY PHẾ LIỆU
CÔNG TY PHẾ LIỆU

Cuối cùng, Tại Bình Dương – Một tỉnh thành luôn dẫn đầu vệ tốc độ phát triển khu vực Miền Nam cùng với những  kinh nghiệm thực tế công ty phế liệu Đức Vinh có đầy đủ cơ sở mang lại sự hài lòng cho Quý Khách Hàng, là một địa chỉ đáng tin cậy để đáp ứng mọi nhu cầu mua bán phế liệu với giá cả hợp lý nhất. Chúng tôi sẵn sàng giúp bạn với nhiều nhu cầu về phế liệu của bạn sau đó vệ sinh sạch sẽ khu vực chứa phế liệu của bạn, vì vậy gọi cho chúng tôi!

THỜI GIAN THU MUA 24/24 TẤT CẢ CÁC NGÀY TRONG TUẦN ( KỂ CẢ CHỦ NHẬT )

 red-arrow

Công Ty TNHH Vệ Sinh Môi Trường Đức Vinh

Địa chỉ: 112/22 Phạm Văn Bạch – P. 15 – Q. Tân Bình – Tp.HCM

Điện thoại: (08) 38 151 740

Địa chỉ kho: 105/16 Lê Hồng Phong, tổ 16, Phường Tân Bình, Thị xã Dĩ An, Tỉnh Bình Dương, Việt Nam
Điện thoại: (06)50 6272 197

Hotline:  0981 048 468 ( Mr: Hưng )

Email: congtyphelieu@gmail.com – Web: congtyphelieu.com

Kết nối thêm với chúng tôi:

YouTube: https://www.youtube.com/user/congtyphelieu
Facebook: https://www.facebook.com/congtyphelieu

Google +: https://plus.google.com/u/0/110611898523318328065/posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *